Giao lưu trực tuyến về BHYT học sinh, sinh viên

12/09/2020 08:49 AM

Vào lúc 9h, sáng nay, ngày 15/9/2010, Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ BHXH Thành phố trả lời độc giả Báo Lao Động về những vấn đề liên quan đến Bảo hiểm y tế học sinh sinh viên.

Bảo hiểm y tế đang được coi là địa chỉ giúp đỡ cho nhiều trường hợp bệnh nặng, bệnh mãn tính, chi phí cao, phải nằm viện dài ngày.

Người dân rất quan tâm đến bảo hiểm y tế, đặc biệt là các chính sách về chuyển tuyến, giảm phí khi mua theo nhóm hộ gia đình, chính sách về bảo hiểm nhiều mức đóng, nhiều mức chi trả, hoặc có thể lựa chọn tuyến y tế nào mình muốn khi đi bệnh viện và bảo hiểm sẽ trả phí nếu chọn bệnh viện như thế nào?

Để trả lời các câu hỏi này của bạn đọc, báo Lao động và Bảo hiểm xã hội Thành phố Hồ Chí Minh  phối hợp tổ chức cuộc giao lưu trực tuyến: "Bảo hiểm y tế học sinh sinh viên".

Mời  bạn đọc quan tâm có thể đặt câu hỏi đến các khách mời, qua địa chỉ email: tuvanphapluat@laodong.com.vn

Thắc mắc của  bạn đọc sẽ được giải đáp trên:

Bảo hiểm xã hội TP.Hồ Chí Minh