Ngân hàng Vietcombank, người bạn đồng hành cùng phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện

11/09/2020 02:21 PM


Trong nỗ lực công tác phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện mà ngành BHXH đang hướng tới. Rất cần sự phối hợp, những hoạt động thiện nguyện quan tâm, chia sẽ, hỗ trợ người dân trong hoàn cảnh khó khăn có cơ hội nhận được sự trợ giúp, để có được “chút của để dành” lo cho sức khỏe bản thân, giảm bớt gánh nặng cho gia đình và xã hội.

Nhân viên là tài sản quan trọng nhất, là lực lượng nòng cốt giúp doanh nghiệp phát triển. Việc tạo động lực cho nhân viên là yếu tố cực kì quan trọng đối với các nhà quản lý. Vậy, nhà quản lý đã làm gì để tạo động lực cho nhân viên?

Với Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh, sau năm tháng triển khai, đồng hành cùng BHXH Thành phố. Ngân hàng Vietcombank đã huy động, hỗ trợ tài chính, tổ chức thực hiện hiệu quả mô hình tặng gói BHXH tự nguyện cho người thân của cán bộ công nhân viên (CBCNV) tại đơn vị mình, đang diễn ra sôi nổi, thiết thực. Đây là chương trình hỗ trợ lớn và đầy tính nhân văn, ý nghĩa, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, góp phần giảm bớt khó khăn cho các gia đình CBCNV, mang lại những tác động sâu sắc. Và đây cũng là một trong những giá trị cốt lõi trong hoạt động của Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh luôn hướng tới “Nhân viên của chúng tôi là tài sản quan trọng nhất!”.  

Theo bà Đoàn Thị Thúy Vân – Phó Phòng Truyền thông và Phát triển Đối tượng, cho biết: Tính đến hết tháng 8/2020, Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh, đã đóng BHXH tự nguyện cho gần 2.000 người thân của cán bộ công nhân viên.

BHXH Thành Phố. Hồ Chí Minh, chân thành cảm ơn đến Quý Ngân hàng, kính chúc Quý Ngân hàng ngày càng phát triển, thành công trên mọi lĩnh vực hoạt động của mình. Trong thời gian tới, BHXH Thành Phố. Hồ Chí Minh, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của Quý Ngân hàng trong việc phối hợp phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện, nhằm góp phần đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trên địa bàn Thành phố.  

BHXH TP.HCM