ĐẠI HỘI CHI BỘ BẢO HIỂM XÃ HỘI QUẬN PHÚ NHUẬN LẦN THỨ VIII- NHIỆM KỲ 2020-2025

19/05/2020 02:07 PM

Sáng ngày 08/05/2020 tại Phòng hội thảo của Trung tâm văn hóa quận Phú Nhuận đã diễn ra Đại hội Đảng viên Chi bộ Bảo hiểm xã hội quận Phú Nhuận lần thứ VIII- nhiệm kỳ 2020-2025. Tới tham dự Đại hội có đồng chí Trần Trọng Kim - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc quận Phú Nhuận; đồng chí Nguyễn Đức Phong – Quận ủy viên, Chánh thanh tra quận; đồng chí Võ Cao Long – Quận ủy viên, Trưởng phòng Đào tạo, giáo dục quận; đồng chí Hồ Thanh Tuấn- Chuyên viên Ban dân vận quận ủy; đồng chí Hồ Thanh Lý – Trưởng phòng Lao động TB&XH quận, nguyên Bí thư chi bộ, nguyên Giám đốc BHXH quận Phú Nhuận, và sự hiện diện đông đủ của 15 đảng viên trong chi bộ.

Trong nhiệm kỳ qua, Cấp ủy và Đảng viên chi bộ luôn thể hiện tinh thần đoàn kết, gương mẫu, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, đảm bảo chế độ Bảo hiểm xã hội- Bảo hiểm y tế phát triển sâu rộng trên địa bàn quận. Các chỉ tiêu về phát triển đối tượng tham gia, về số thu Bảo hiểm xã hội…. đều đạt và vượt chỉ tiêu của nhiệm kỳ, đặc biệt là chỉ tiêu thu  đạt 1603 tỷ, vượt 3.66% so với kế hoạch năm 2019 là  1547 tỷ , gấp 2 lần kế hoạch thu đầu nhiệm kỳ là 800 tỷ. Với những kết quả được, Chi bộ Bảo hiểm xã hội 5 năm liền  đạt danh hiệu “Chi bộ trong sạch vững mạnh”, tập thể “Lao động xuất sắc”.

Đại hội cũng đã thảo luận, góp ý  và  thông qua  Dự thảo Nghị quyết Đại hội Đảng viên lần thứ VIII nhiệm kỳ 2020-2025, Đại hội bầu Cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ mới với 3 đồng chí: Đồng chí Ngô Nguyên Chương - Bí thư; đồng chí Trần Chí Dũng - Phó Bí thư và đồng chí Nguyễn Thị Ái Thi -Chi ủy viên.

Thùy Mị

BHXH Quận Phú Nhuận