BHXH tự nguyện đến với người lao động tại các cơ sở kinh doanh

30/06/2020 09:47 AM

Ngày 24/06/2020, Bảo hiểm xã hội quận Bình Thạnh, Bưu Điện Trung tâm Gia Định phối hợp UBND Phường 3, quận Bình Thạnh tổ chức “Hội nghị Tuyên truyền bảo hiểm xã hội tự nguyện cho người lao động tại các cơ sở kinh doanh” với sự tham dự của Ông Nguyễn Quốc Trung- Chủ tịch UBND phường và hơn 100 người dân thuộc hộ kinh doanh cá thể trên địa bàn phường.

Tại Hội nghị, báo cáo viên phân tích sâu hơn về lợi ích của BHXH tự nguyện để bà con hiểu được ý nghĩa của cuốn sổ BHXH tự nguyện “hơn cả sổ tiết kiệm” cũng như tính ưu việt mà không loại hình bảo hiểm nào có được. Bên cạnh đó, hội nghị cũng lắng nghe những thắc mắc của bà con. Qua đó, hơn 100 hộ kinh doanh cá thể trên địa bàn phường cũng hiểu rõ quyền lợi và nghĩa vụ, tích cực tham gia Bảo hiểm xã hội tự nguyện và Bảo hiểm y tế hộ gia đình, giúp đảm bảo cuộc sống cho người lao động làm việc thời vụ tại hộ kinh doanh./.

BHXH Quận Bình Thạnh

• TIN BÀI LIÊN QUAN