Chi bộ Bảo hiểm xã hội Quận 8 tổ chức Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

26/03/2020 10:44 AM

Sáng 20/3/2020, Chi bộ Bảo hiểm xã hội Quận 8 tổ chức Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Mỹ Dung, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội TPHCM; Phạm Ngọc Muôn, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; Vũ Thị Huỳnh Mai, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; Đỗ Thị Cẩm Vân, QUV, Phó Chủ tịch HĐND quận; cùng lãnh đạo các ban và Văn phòng Quận ủy, cùng với sự có mặt đầy đủ 13 đảng viên của Chi bộ.

Cấp ủy Chi bộ Bảo hiểm xã hội Quận 8 lần thứ VIII

Đại hội đã được nghe dự thảo Báo cáo chính trị và kiểm điểm của Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020. Báo cáo đã nêu bật những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2020 về công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng, công tác đoàn thể chính trị xã hội, kết quả thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII gắn với thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, các quy định về nêu gương; đồng thời, đề ra phương hướng, mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cụ thể của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, thay mặt Đảng ủy BHXH thành phố, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Dung, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội TPHCM ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích mà Chi bộ Bảo hiểm xã hội Quận 8 đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng chí yêu cầu cán bộ, đảng viên của Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025, từ đó xây dựng tập thể Chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh toàn diện.

Thay mặt Đảng ủy BHXH thành phố, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Dung, phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Thay mặt Quận ủy, đồng chí Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Phạm Ngọc Muôn đề nghị Chi bộ Bảo hiểm xã hội Quận 8 tập trung thảo luận, xây dựng phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2020 - 2025 phải gắn với việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, các chỉ tiêu phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh của quận trong thời gian tới; cải cách chính sách BHXH nhằm từng bước mở rộng diện bao phủ BHXH, hướng tới mục tiêu BHXH toàn dân; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính và thực hiện văn hóa công sở; nâng cao chuẩn mực đạo đức công vụ, quy tắc ứng xử của cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động ngành Bảo hiểm xã hội Quận 8; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý, thực hiện cải cách hành chính trên các mặt công tác BHXH, BHYT, BHTN, nhằm giải quyết kịp thời nhu cầu của người dân, doanh nghiệp.

Dịp này, Đại hội đã bầu cấp ủy Chi bộ Bảo hiểm xã hội Quận 8 lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm có 3 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Văn Hoanh, Giám đốc Bảo hiểm xã hội Quận 8 tái đắc cử Bí thư Chi bộ Bảo hiểm xã hội Quận 8 lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Toàn thể Đảng viên chi bộ BHXH Quận 8 chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Dung, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội TPHCM.

Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên của chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2020-2025, không ngừng đổi mới phương thức và nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Chi bộ, xây dựng Chi bộ đoàn kết, thống nhất cao, trong sạch vững mạnh toàn diện, phấn đấu, thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ phòng Tổ chức cán bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025, từ góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ BHXH thành phố HCM./.

Lan Anh – BHXH Quận 8