“Ngày Chủ nhật vàng”

24/03/2020 10:21 AM

Bảo hiểm xã hội Quận 5 phối hợp với Bưu điện Trung tâm Chợ Lớn ra quân tuyên truyền, phát triển đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện với chủ đề “ Ngày Chủ nhật vàng”. Nhằm mục đích tuyên truyền, vận động người dân trên địa bàn Quận 5 nắm được quyền lợi về chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện, từ đó, tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện góp phần an sinh xã hội trên địa bàn quận.

Mở đầu chiến dịch ra quân là chương trình mit tinh kêu gọi sự tham gia, hưởng ứng của toàn thể cán bộ, nhân viên tại Bảo hiểm xã hội Quận 5 và Bưu điện Trung tâm Chợ Lớn. Tiếp đến, các đơn vị tổ chức chương trình tuyên truyền lưu động với xe gắn máy phát loa thông điệp tuyên truyền, phổ biến mục đích, ý nghĩa của việc tham gia BHXH tự nguyện đi qua các tuyến đường đông dân cư. Trong suốt lộ trình, đoàn xe tuyên truyền lưu động sẽ dừng chân tại các điểm tập trung đông dân cư như: Chợ, bến xe, trung tâm thương mại,… để cấp phát tờ rơi tuyên truyền và tư vấn chế độ, chính sách cho người dân trên địa bàn Quận.

Dưới đây là một số hình ảnh của chiến dịch ra quân:

Ngô Thanh Tâm